TV Box là gì?

TV Box là một tiến bộ công nghệ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn so với việc sử dụng chiếc TV với dàn ăng ten đơn thuần.

Kết quả hình ảnh cho Đầu phát phim chuyên dụng

Xem thêm: sửa chữa tivi tại nhà hà nội

Vậy TV Box là gì?

TV Box là một thiết bị hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc, truy cập internet trên TV thông qua việc kết nối với TV qua cổng HDMI.

Tuy có chức năng hỗ trợ khai thác tối đa các tính năng giải trí của TV nhưng so với việc bỏ tiền ra mua một chiếc smart TV thì nhiều người lại lựa chọn mua TV Box bởi thiết bị này có giá thành không quá cao, chỉ khoảng dưới 5 triệu đồng.

Những loại TV Box trên thị trường hiện nay:

Kết quả hình ảnh cho Đầu phát truyền hình kỹ thuật số

Đầu phát truyền hình kỹ thuật số: Đây là loại TV Box gắn liền với gói dịch vụ truyền hình kỹ thuật sốvà ngoài chức năng xem truyền hình kỹ thuật số, đầu phát này thường ít có các chức năng khác.

Kết quả hình ảnh cho Đầu phát phim chuyên dụng

Đầu phát phim chuyên dụng: Là loại TV Box có chức năng chính là phát phim. Loại này thường có kích thước ngang quyển sổ, có nhiều cổng kết nối, có hoặc không có khả năng gắn ổ cứng, có thể kết nối tới Internet qua cổng LAN nhưng tùy máy hoặc phụ kiện mới có WiFi; có một số máy có khả năng xem phim online qua các dịch vụ. Phần mềm điều khiển của những đầu phát này thường được nhà sản xuất điều chỉnh, tùy biến để đáp ứng các chức năng.

Kết quả hình ảnh cho Đầu phát Android

Đầu phát Androidloại TV Box này sử dụng hệ điều hành Android nên có khả năng tùy biến và sử dụng được nhiều ứng dụng. Đầu phát Android có hai loại chính gồm: Android stick nhỏ gọn, giá rẻ hơn nhưng chức năng và cổng kết nối hạn chế; Android box có nhiều kết nối hơn, có thể dễ dàng kết nối với dàn âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *