Tivi cần những phụ kiện đi kèm nào?

Smart tivi là dòng tivi tích hợp rất nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu giải trí phong phú, đa dạng của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại tivi này có một số chức năng bắt buộc phải có phụ kiện đi kèm thêm và kết nối vào TV để người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn. Sửa chữa tivi tại nhà hà nội xin giới thiệu một số phụ kiện cơ bản nhất để người dùng có thể khai tác tối đa các tính năng của smart tivi.

Chuột tivi

Chuột tivi là một trong những phụ kiện cho smart tv rất cần thiết để bạn có thể thực hiện những việc như chơi game hay nó cũng giúp bạn chọn chương trình, quản lí ứng dụng hiệu quả hơn. Cách sử dụng chuột tivi thông minh giống với cách sử dụng chuột vi tính nên bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ khó sử dụng hay bạn phải mất thời gian để làm quen với nó.

Kết quả hình ảnh cho các thiết bị điện tử đi kèm tivi

Camera tivi

Đối với các tivi thông minh đời mới thì không còn lạ lẫm gì với các trình điều khiển không phải bằng remote, không phải bằng chuột mà bằng cử chỉ hay nhận diện khuôn mặt. Vì thế camera tivi là rất cần thiết để thực hiện chức năng này.

Bàn phím cho Tivi

Đến đây thì chiếc tivi của bạn đã ngày càng trở nên dễ sử dụng và tiện lợi như 1 chiếc laptop rồi đấy. Bàn phím tivi là phụ kiện kèm theo dành cho smart tv có chức năng giúp bạn nhập liệu để tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè và thực hiện rất nhiều các thao tác công việc khác.

Kính 3D

Món phụ kiện kèm theo dành cho smart tv cuối cùng phải nhắc tới là 1 chiếc kính 3D. Những nhà sản xuất sẽ tặng kèm chiếc kính này cho bạn khi bán tivi khi chiếc smart tv bạn mua có chức năng xem 3D hoặc cũng có thể sẽ không được tặng kèm và bạn sẽ phải bỏ tiền mua nhưng yên tâm một chiếc kính 3D cũng tương đối rẻ đó.

Kính 3D giúp cho việc xem phim của bạn chân thực và sinh động hơn. Bạn có thể đem cả thế giới giải trí về nhà mà không cần tốn tiền cho các phòng vé 3D vốn có giá vé khá cao nữa. Chính các phụ kiện đi kèm cho smart tv ở trên đã giúp nâng tầm chiếc smart tv trở thành 1 vật đã chức năng và trở nên tiện dụng trong thời điểm hiện nay. Nếu thiếu một trong số các phụ kiện kèm theo thì việc khai thác các tính năng của chiếc smart tv nhà bạn sẽ hạn chế hơn rất nhiều.

Với những phụ kiện đi kèm tivi này, việc giải trí bằng tivi của bạn trở nên dễ dàng, phong phú hơn rất nhiều rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *