Tìm hiểu cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter

Điều hòa có nhiều chức năng khác nhau. Khi sử dụng nên tìm hiểu rõ điều hòa nhà bạn có những chức năng nào. Qua bài viết này chúng tôi giới thiệu bạn cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter.

Các chức năng của điều hòa Aqua Inverter

cach-su-dung-dieu-hoa-aqua-inverter

  • Chế độ gió điều khiển lên xuống tự động, trái phải tùy chỉnh.
  • Chế độ A-Pam DC Inverter tiết kiệm điện năng, vận hành máy êm.
  • Chức năng Health Air luồng khí thổi thông minh tốt cho sức khỏe. Thiết bị quạt gió đặt biệt và tối ưu hóa cho luồng khí thổi xa hơn, làm lạnh tức thời.
  • Chức năng tự khởi động lại, chức năng tự chuẩn đoán.
  • Chức năng nghỉ ngơi nhân bản, chế độ siêu tĩnh, chế độ vận hành quạt tự động.
  • Chế độ cài đặt hẹn bật, tắt giờ. Khóa trẻ em.

Xem thêm tại: https://suadieuhoabachkhoa.net/trung-tam-dich-vu-sua-dieu-hoa-thanh-cong-hieu-qua-uy-tin/

Cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter

Cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter bật chức năng Ion hóa

Khi muốn sử dụng chức năng Ion hóa bạn nhấn nút Nano Aqua, máy sẽ ion hóa các phân tử nước trong không khí. Các ion này sẽ tiêu diệt những phân tử nước trong không khí.

Cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter chọn hẹn giờ bật,tắt máy

Khi bạn sử dụng chức năng này thì bấm nút Time On, mỗi lần nhấn thời gian sẽ tăng lên 30 phút. Sau 1 tiếng thì sẽ tăng lên 1 giờ. Khi chọn giờ xong bấm nút Confirm/ Cancel để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu bạn chọn giờ tắt thì chọn Time Off và thực hiện các thao tác như đặt giờ mở.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điều hòa Samsung

cach-su-dung-dieu-hoa-aqua-inverter-

Cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter sử dụng chế độ Quite

Khi bạn muốn máy hoạt động chế độ êm ái thì bấm nút Quite. Không gian căn phòng sẽ trở nên yên tĩnh tạo nên cảm giác thoải mái cho bạn không gian mát mẻ để nghỉ ngơi và ngủ.

Ưu điểm của điều hòa Aqua Inverter

Điều hòa Aqua Inverter được trang bị công nghệ Aqua Fresh có thể loại bỏ được tối đa vi khuẩn, bụi bẩn có hại cho sức khỏe. Giúp bạn có bầu không khí trong lành và sạch khuẩn. Công nghệ này giúp điều hòa tự động được vệ sinh và làm sạch dàn lạnh tự động.

Cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn xanh giúp hạn chế tối đa các vấn đề rỉ sét, tiết kiệm điện năng. Chức năng này quan trọng trong việc đảm bảo chế độ tiêu thụ ít điện năng.

Có nhiều chế độ hoạt động như:  khóa remote điều khiển, làm lạnh nhanh tức thì, tự khởi động lại khi có điện, hẹn giờ bật tắt máy, điều chỉnh nhiệt độ khi ngủ, chức năng làm sạch không khí.

cách sử dụng điều hòa Aqua Inverter vô cùng đơn giản. Nó có nhiều tinh năng quan trọng vì vậy giúp bạn sử dụng một cách có hiệu quả nhất. Hãy sử dụng đúng cách để đảm bảo được an toàn và điều hòa luôn được bền đẹp.

 

Xem thêm tại: https://suadieuhoabachkhoa.net/kham-pha-dich-vu-sua-dieu-hoa-ly-nam-de-chat-luong-uy-tin-hang-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *