Những dòng TV dành cho người thích game

Những thiết bị điện tử thông minh tích hợp nhiều chức năng, trong đó có các chức năng giải trí là xu hướng các hãng công nghệ luôn theo đuổi để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng, trong đó có các nhà sản xuất Tivi. Hầu hết các loại TV thông minh hiện nay đều có tích hợp tính năng giải trí, trong đó có game. Cùng sửa chữa tivi tại nhà điểm qua một số dòng TV đặc biệt phù hợp với những game thủ nhé!

Smart tivi Samsung

Kết quả hình ảnh cho game trên Smart tivi Samsung

+ Smart tivi Samsung dòng J (ví dụ: J5500, JU6600…): hiện có khoảng hơn 40 game, trong đó chủ yếu là các game nhẹ, đơn giản, dễ chơi. Có thể ví dụ như game Solitaire (chơi đánh bài), game Nuôi cá, chơi ca rô, Domino…

+ Smart tivi Samsung dòng K: nếu là tivi từ dòng KU6400 trở lên thì có riêng một mục GAME trên tivi với khoảng hơn 20 game, và có cập nhật game kiểu thể thao, nhập vai, trong đó nổi mật có game Asphalt 8 cũng như một số game đua xe khác. Còn với những dòng thấp hơn, kho game khá hạn chế, khoảng 4-5 game nhẹ nhàng.

Android tivi Sony

Kết quả hình ảnh cho game trên Android tivi Sony

Với lợi thế sử dụng hệ điều hành Android gốc của chính Google dành cho tivi, Android tivi Sony có kho Google Play Game cực kì phong phú với hàng trăm game đủ các thể loại, từ game nhẹ nhàng dễ thương cho đến game nhập vai, đua xe, bóng đá… đều có đủ.

Có thể điểm qua một số game được yêu thích trên Android tivi Sony hiện nay như: Asphalt 8, Modern Combat, The Walking Dead, Final Fantasy, The King Of Fighters, Despicable me… Rất nhiều tựa game nổi tiếng bạn đều có thể tìm thấy trên chiếc tivi này.

Thêm một lợi thế nữa là Android tivi Sony hỗ trợ kết nối tay cầm chơi game khá tốt (tối đa có thể kết nối lên đến 4 tay cầm mỗi lần chơi). Có vẻ như đây sẽ là chiếc tivi trong mơ dành cho người dùng thích chơi game.

Smart tivi LG

Kết quả hình ảnh cho game trên Smart tivi LG

Tương tự Smart tivi Samsung 2015, Smart tivi LG có khoảng gần 40 game trong đó chủ yếu là các game nhẹ nhàng, đơn giản, không có game nhập vai hay hành động mạnh.

Nếu bạn muốn chơi những trò như Bubble Crash, 4 in a ROW, 3 Cats… thì chiếc tivi này đáp ứng được. Nhưng nếu bạn muốn chơi game đua xe hay đá bóng thì có lẽ Smart tivi LG không phù hợp.

Smart tivi TCL

Kết quả hình ảnh cho game trên Smart tivi TCL

Hiện nay kho game của Smart tivi TCL có khoảng hơn 90 game, chủ yếu cũng là những game nhẹ nhàng, dễ thương, còn game hành động khá hiếm.

Một điểm thú vị là Smart tivi TCL khá bắt kịp xu hướng khi trang bị nhiều game mà người dùng Facebook thường chơi như là: Farm Heroes, Candy Crush hay là Angry Birds…

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn chỉ là chơi những game nhẹ nhàng, đơn giản thì Smart tivi Samsung, LG, hay Panasonic cũng là những lựa chọn đáng cân nhắc, với kho game khá phong phú. Còn nếu bạn là tín đồ của game Facebook, thì xin chúc mừng, tivi TCL chính là dòng TV dành cho game thủ như bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *