Những công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Toshiba

Tivi Toshiba ngoài việc đáp ứng được những công nghệ hình ảnh tương đương với sản phẩm tivi của các nhãn hiệu khác còn chứa đựng những công nghệ âm thanh ấn tượng khiến cho dòng sản phẩm của hàng này luôn được lòng các khách hàng sành tivi.

Power Bass Booster

Tính năng này có trong một số dòng tivi Toshiba như  tivi LED Toshiba 32L2450, 32P2400,… giúp cho mọi giai điệu, ca từ, nhạc nền phim ảnh được tái tạo ổn định, hài hòa thông qua chế độ xử lý và tinh chỉnh các dải tần âm thanh chênh lệch lớn. Từ đó bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, ấn tượng khi sử dụng các loại tivi có hỗ trợ công nghệ này của Toshiba.

Audio Source Filtering

Công nghệ này hiện được tích hợp trong model tivi Toshiba L2450 giúp tivi tăng cường biên độ âm thanh nên hoặc hội thoại trong các chương trình có nhiều hội thoại như phim truyện, thể thao,…. Công nghệ âm thanh này có nhiều nét tương đông với chế độ lọc thoại Clear Voice trên tivi LG, những tạp âm sẽ được lọc khiến những chương trình truyền hình trở nên rõ ràng, ấn tượng hơn.

Kết quả hình ảnh cho công nghệ âm thanh ấn tượng trên tivi ToshibaXem thêm: sửa tivi tại nhà ở hà nội

 

Dolby Digital Plus

Đây là loại công nghệ âm thanh phổ biến hàng đầu trong thị trường tivi hiện nay. Đây là hệ thống âm thanh đa vòm giúp người dùng có thể lựa chọn được hướng lan tỏa của âm thanh với 6 kênh âm thanh: 2 kênh trái phải, 1 kênh trung tâm, 2 kênh vòm và 1 kênh cho âm thanh có tần số thấp cho âm thanh có chất lượng ấn tượng và rõ nét.

Power Sound Equalizer

Đây là công nghệ âm thanh được ứng dụng trên một số dòng sản phẩm của Toshiba như 32P1303, 24P1300, 39L4300 … Công nghệ này có tác dụng làm giảm độ chênh lệch âm thanh, khắc phục tình trạng méo âm hay nhiễu âm, khiến cho người xem hài lòng hơn khi thưởng thức các chương trình truyền hình.
Trên đây là một số công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Toshiba giúp cho người xem có những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, chân thực, sống động nhất khi sử dụng các dòng sản phẩm của nhãn hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *