Một số TV 24 inch giá tốt dưới 4 triệu đồng

Trên thị trường điện máy hiện nay có rất nhiều loại tivi đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng, chủng loại, giá cả,…. Trong đó, đối với dòng TV 24 inch có giá dưới 4 triệu hiện này, có 3 loại tivi sau được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn:

Tivi LG 24 inch 24LF450D

Tivi LG 24 inch 24LF450D - Tivi LG thiết kế đơn giản, gọn gàng

Xem thêm: trung tâm sửa tivi tại nhà ở hà nội

Trên tivi tích hợp sẵn DVB-T2, giúp thu các kênh truyền hình kỹ thuật số không cần đầu thu, nhiều kênh miễn phí. Thêm vào đó, trên tivi có các tính năng kết nối phổ biến như: cắm USB để nghe nhạc, xem phim, kết nối laptop qua cổng HDMI, kết nối đầu đĩa, dàn máy qua cổng AV (jack bông sen).

Tivi Skyworth 24 inch 24E510
Tivi LG 24 inch 24LF450D - Truyền hình kỹ thuật số miễn phí

Chiếc tivi được hãng trang bị độ nét HD công nghệ đèn nền ma trận giúp cho độ sáng màn hình có thể tự động điều chỉnh theo các tín hiệu hình ảnh đầu vào, nâng cao chất lượng hình ảnh, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và quan trọng nhất là nhằm bảo vệ thị giác của bạn.

Ngoài ra, chiếc tivi này tất nhiên vẫn sẽ tích hợp chuẩn DVB-T2 để giúp bạn thu được thật nhiều kênh kỹ thuật số miễn phí với chất lượng hình ảnh tốt. Hơn thế nữa, chiếc tivi này còn được hãng ưu ái trang bị chuẩn đầu thu DVB-S2 cho phép thu được cả kênh truyền hình vệ tinh.

Tivi Toshiba 24 inch 24S2550

Tivi Toshiba 24 inch 24S2550 - Hình ảnh chân thực

Về chất lượng hình ảnh, tivi có độ nét HD cùng công nghệ CEVO Engine với chức năng hiệu chỉnh liên tục tín hiệu đầu vào để giữ được mức độ tương phản chuẩn nhất cho bạn khám phá những hình ảnh cực nét, chân thực. Trên chiếc tivi này tất nhiên cũng tích hợp sẵn DVB-T2 cùng các cổng kết nối tiện ích như USB, HDMI, AV, Audio Out…

Căn cứ vào nhu cầu và thị hiếu của gia đình, hi vọng một trong ba loại tivi 24 inch có giá dưới 4 triệu trên đây có thể được lựa chọn cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *