Cách lựa chọn TV Box phù hợp

Với các ưu điểm nổi bật về tính năng và giá cả nên TV Box được nhiều gia đình lựa chọn để khai thác tối đa các chức năng giải trí cho chiếc TV của mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được TV Box phù hợp?

Kết quả hình ảnh cho Đầu phát phim chuyên dụng

Xem thêm: sửa tivi tại nhà hà nội webtretho

Xác định rõ nhu cầu

Mỗi loại TV Box có những thế mạnh nhất định nhưng chủ yếu tập trung ở hai chức năng chính là xem phim và nghe nhạc. Vì vậy, để lựa chọn được TV Box phù hợp, bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình khi mua TV Box là gì, bạn có những yêu cầu cụ thể gì đối với thiết bị TV Box đó. Nếu trong gia đình đã có các thiết bị truy cập internet khác thì các bạn không nên quá coi trọng tính năng này khi lựa chọn TV Box. Nhiều TV Box hiện nay có khả năng xem phim qua các dịch vụ trực tuyến như HDViet hay HayHayTV, nếu như không muốn phải tải hoặc chép phim từ bên ngoài thì bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ này.

Lựa chọn thiết bị phù hợp

Sau khi đã xác định được nhu cầu mua TV Box của mình, bạn có thể lựa chọn loại thiết bị TV Box phù hợp trong vô số nhãn hiệu như Dune, Popcorn Hour hay TViX đối với đầu phát chuyên dụng, MyGica, Kiwi hay VNPT Smartbox đối với đầu phát Android. Mỗi hãng đều có nhiều sản phẩm nhắm đến những phân khúc khác nhau, bạn có thể đưa ra lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến khả năng tương thích giữa thiết bị TV Box dự định mua với các thiệt bị có sẵn tại nhà sẽ được dùng để kết nối với thiết bị sẽ mua, tránh tình trạng phải mua mới một số loại thiết bị khác khi chọn TV Box không tương thích.

Lựa chọn nhà cung cấp

Không có sự lựa chọn nào xác thực hơn khi bạn trực tiếp trải nghiệm thực tế thiết bị dự định mua. Và cũng đừng quên tham khảo, so sánh giá giữa các địa chỉ cung cấp để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

Với những gợi ý chọn mua TV Box trên đây, hi vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được một thiết bị TV Box phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *