2 bước để xem video YouTube chất lượng HD, Full HD trên tivi

Các dòng smart tivi hiện nay luôn tích hợp nhiều chức năng, trong đó không thể thiếu tính năng kết nối mạng. Và đông đảo người dùng luôn muốn chủ động lựa chọn chương trình  để thư giãn thay vì thưởng thức thụ động theo lịch chiếu của các kênh truyền hình. Vậy, làm cách nào để xem video chất lượng HD, full HD trên tivi, đặc biệt là các video YouTube? Điều này trở nên cực kì đơn giản với 2 bước sau:

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube —> chọn video muốn xem —> chọn vào biểu tượng có chữ HQ (Bật chế độ chất lượng).

Chọn chất lượng video YouTube

Xem thêm: trung tâm sửa tivi tại nhà ở hà nội

Bước 2. Nếu muốn xem video chất lượng HD, bạn chọn 720, nếu muốn xem Full HD bạn chọn 1080p. Ngoài ra ở mục này còn nhiều mức chất lượng hình ảnh để bạn chọn, số càng cao thì càng nét đồng thời càng yêu cầu chất lượng mạng phải tốt.

Chọn chất lượng video YouTube

Xem thêm : sua tivi crt

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Tự động, để YouTube tự căn chỉnh chất lượng phù hợp với chất lượng mạng và độ phân giải tivi.

Lưu ý: Video chỉ phát đúng độ sắc nét mà bạn muốn khi nó phù hợp với độ phân giải tivi. Chẳng hạn, một chiếc tivi độ nét HD, thì khi bạn có chọn chất lượng Full HD (1080p) hình ảnh cũng chỉ đạt mức HD.

Chỉ với 2 bước, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những giờ phút thư giãn chất lượng thông qua xem video YouTube sắc nét chất lượng HD, Full HD ngay trên TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *